Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Vật Tư Thiết Bị Giao Thông TRAMECO xin kính chào quý khách!

Trong công tác xây dựng, vật liệu chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng cho sự thành công, tuổi thọ của công trình là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà thầu nào cũng có sự dư dả về thời gian để tìm hiểu các loại vật liệu đang có mặt tràn lan trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các tiêu chuẩn về chất lượng. Bên cạnh đó là sự phức tạp về các thủ tục giấy tờ xuất nhập, cũng như các phương thức về vận chuyển, thanh toán nhiêu khê gây ảnh hưởng cả trực tiếp lẫn gián tiếp đến tiến độ thi công.

Thấu suốt điều đó, sự hình thành và ra đời của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Vật Tư Thiết Bị Giao Thông TRAMECO như một sự tất yếu, làm giảm thiểu những gánh nặng, lo lắng và rủi ro có thể gặp phải về các loại vật liệu như neo dự ứng lực, cáp dự ứng lực, thanh dự ứng lực, gối cầu, khe co giãn, ống ghen, kích thủy lực, máy bơm dầu và các sản phẩm về thép của các nhà thầu, chủ đầu tư công trình xây dựng giao thông, cầu đường, nhà cao tầng và các công trình xây dựng công nghiệp.

Hoạt động trên tinh thần và phương châm “Phục vụ cao hơn Dịch vụ”, cùng với sự chắc chắn trong kinh nghiệm trong lĩnh vực đang tham gia. Chúng tôi, TRAMECO  tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất, số lượng ít hạn chế, đạt các tiêu chuẩn khắt khe của các nước có nền khoa học công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, v.v.. mà còn là sự hài lòng về thái độ phục vụ, cạnh tranh về giá, phương thức thanh toán – thủ tục đơn giản, vận chuyển nhanh chóng đến tận chân công trình và luôn luôn đúng hẹn với đối tác.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, đã đọc và tìm hiểu về chúng tôi, về TRAMECO.